10 Công ty bảo vệ tại Bắc Giang ty tín và chất lượng

10 cong ty bao ve chuyen nghiep tai bac giang

Bắc Giang là một tỉnh phát triển nhanh chóng về kinh tế, công nghiệp và du lịch. Để đảm bảo an ninh, trật tự và sự an toàn cho các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức và cá nhân, nhu cầu về dịch vụ bảo vệ tại Bắc Giang ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, để lựa chọn được một công ty bảo vệ uy tín, chất lượng và phù hợp với nhu cầu của mình không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, trong bài viết này, timviecbaove.com sẽ giới thiệu cho bạn 10 thương hiệu công ty bảo vệ tại Bắc Giang được đánh giá cao về chuyên môn, kinh nghiệm và dịch vụ. Mời bạn cùng tham khảo!

10 cong ty bao ve chuyen nghiep tai bac giang

Danh sách các công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp ở Bắc Giang

1. Công ty bảo vệ Thuận Phát

Đứng đầu trong danh sách này là Công ty bảo vệ Thuận Phát. Bảo vệ Thuận Phát là một trong những công ty bảo vệ hàng đầu tại Bắc Giang, có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ. Công ty cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp như bảo vệ khu công nghiệp, bảo vệ nhà máy, bảo vệ công trường xây dựng, bảo vệ siêu thị, bảo vệ sự kiện, bảo vệ cá nhân, bảo vệ chuyển tiền, và bảo vệ theo yêu cầu.

dich-vu-bao-ve-san-golf-thuan-phat-1

Công ty có đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản, nghiêm túc, trung thực và tận tâm. Công ty cũng có hệ thống quản lý và giám sát hiện đại, đảm bảo chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng.

 • Trụ sở chính: Lô H01-L18, An Phú Shop Villa, khu đô thị mới, Hà Đông, Hà Nội
 • Điện thoại: 0936 091 789
 • Website: https://baovethuanphat.com/

2. Công ty bảo Vệ Việt Dũng

Công ty Bảo vệ Việt Dũng là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ và an ninh tại Bắc Giang. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm, Bảo vệ Việt Dũng luôn thể hiện được sự chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên được đào tạo tốt và sự cam kết cao về sự an toàn của khách hàng. Công ty Việt Dũng cung cấp các dịch vụ bảo vệ tại các cơ sở công nghiệp, văn phòng, khu đô thị, sự kiện và cá nhân.

dich-vu-bao-ve-theo-yeu-cau-chuyen-nghiep-2

Sứ mệnh của đội ngũ bảo vệ Việt Dũng là đảm bảo an ninh, an toàn và sự yên tâm cho mọi khách hàng, đồng thời nâng cao uy tín và chất lượng dịch vụ trong ngành công nghiệp bảo vệ. Dịch vụ bảo vệ Việt Dũng luôn cam kết mang lại giải pháp an ninh toàn diện và phù hợp nhất cho mỗi nhu cầu cụ thể của khách hàng, giữ cho môi trường sống và làm việc trở nên an toàn và bảo đảm.

 • Trụ sở chính: số 39 Ngõ 132 Khương Trung, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại:

  0869 329 466

 • Website: https://baovevietdung.vn/

3. Công ty bảo vệ Việt Á

Công ty Bảo vệ Việt Á là một đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực bảo vệ và an ninh ở Bắc Giang cũng như các tỉnh thành lân cận. Công ty đang sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp, nên vì thế Việt Á luôn cam kết mang lại các dịch vụ bảo vệ chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

dich-vu-bao-ve-toa-nha-uy-tin-viet-a

Công ty bảo vệ Việt Á tại Bắc Giang cung cấp các giải pháp an ninh toàn diện cho các doanh nghiệp, tổ chức, cơ sở công nghiệp và cá nhân. Sứ mệnh của Việt Á là tạo ra một môi trường an toàn và bảo vệ cho cộng đồng, đồng thời đóng góp vào sự phát triển và thịnh vượng của xã hội. Với cam kết về sự chuyên nghiệp, trách nhiệm và sự tận tâm, Công ty Bảo vệ Việt Á luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi nhu cầu về an ninh và bảo vệ.

 • Địa chỉ: số 68 Ngõ 218 Lạc Long Quân, phường Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội
 • Điện thoại: 0986 487 435
 • Website: https://baovevieta.com/

4. Công ty bảo vệ Việt Nam

Công ty Bảo vệ Việt Nam – thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp bảo vệ và an ninh ở tỉnh Bắc Giang đã nhiều năm nay. Trải qua một thời gian dài hoạt động, công ty đã xây dựng một danh tiếng vững chắc dựa trên sự chuyên nghiệp, hiệu quả và cam kết đem lại sự an toàn tối đa cho khách hàng.

giai-phap-an-ninh-toan-dien-tai-bac-giang

Đội ngũ nhân viên của Công ty bảo vệ Việt Nam được tuyển chọn kỹ lưỡng và đào tạo chuyên sâu về kỹ năng bảo vệ, luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng. Công ty Bảo vệ Việt Nam cung cấp các dịch vụ an ninh đa dạng như bảo vệ tòa nhà, khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà máy, kho hàng, sự kiện, và cá nhân. Công ty cam kết mang đến giải pháp an ninh toàn diện, linh hoạt và hiệu quả nhất, góp phần vào sự phát triển và thịnh vượng của cộng đồng và doanh nghiệp. Với sứ mệnh “An tâm trọn vẹn”, Công ty Bảo vệ Việt Nam luôn là đối tác đáng tin cậy cho mọi nhu cầu về bảo vệ và an ninh.

 • Địa chỉ: Tầng 2 H01-L18 An Phú Shop Villa, KĐT mới Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
 • Điện thoại: 0936 091 789
 • Website: https://baovevietnams.com/

5. Công ty bảo vệ S3

Công ty bảo vệ S3 là đối tác đáng tin cậy của bạn trong việc bảo vệ tài sản và an ninh của doanh nghiệp. Mặc dù mới xuất hiện trên thị trường cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được vài năm nay thôi nhưng thương hiệu Bảo vệ chuyên nghiệp S3 đã được rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đón nhận, đánh giá cao.

dich-vu-bao-ve-cong-trinh-xay-dung-tai-ha-noi

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và được đào tạo kỹ lưỡng, Công ty bảo vệ S3 cam kết cung cấp các dịch vụ bảo vệ hàng đầu, từ giám sát an ninh đến bảo vệ tài sản vật chất và con người. Sứ mệnh của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp S3 không chỉ là đảm bảo an toàn cho khách hàng mà còn là tạo ra một môi trường làm việc và sống an toàn và bảo vệ cộng đồng. Với kinh nghiệm và uy tín, Bảo vệ S3 cam kết mang đến sự yên tâm và tin cậy cho mọi khách hàng.

Hãy để S3 bảo vệ và tạo nên sự an tâm cho bạn!

 • Trụ sở chính: Số 17 Tổ dân phố Hồng Phong, phường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
 • Điện thoại: 0943 091 345
 • Website: https://baoves3.com/

6. Công ty bảo vệ An Phát

Công ty Bảo Vệ An Phát là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ, an ninh tại khu vực Bắc Giang. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và được đào tạo chất lượng, công ty đã và luôn cam kết cung cấp các dịch vụ bảo vệ an toàn, đáng tin cậy cho khách hàng.

Bảo vệ An Phát không chỉ tập trung vào việc bảo vệ tài sản và an ninh cho các doanh nghiệp, tổ chức mà còn chú trọng đến sự hài lòng và yên tâm của khách hàng. Với phương châm “An toàn là trên hết”, An Phát luôn đặt lợi ích và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

 • Địa chỉ: Xóm 5, Xã Yên Mỹ, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
 • Điện thoại: 0969 490 180
 • Website: https://baoveanphat.com/

7. Công ty bảo vệ Minh Anh

Công ty bảo vệ Minh Anh là một đơn vị chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, vệ sĩ, an ninh. Với nòng cốt là đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, kỹ năng và kinh nghiệm sâu rộng, Bảo vệ Minh Anh cam kết mang đến dịch vụ bảo vệ chất lượng cao và đáng tin cậy cho khách hàng.

Bảo vệ Minh Anh cung cấp các giải pháp bảo vệ linh hoạt và hiệu quả cho cá nhân, doanh nghiệp, cơ sở hạ tầng và sự kiện đặc biệt. Với sứ mệnh đảm bảo an toàn và bảo vệ tối đa cho khách hàng, Công ty bảo vệ Minh Anh không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu.

 • Địa chỉ: Thôn Tân Hà, Xã Duyên Hà, Huyện Thanh Trì, Hà Nội
 • Điện thoại: 0565859999
 • Website:

8. Công ty bảo vệ Hoàng Gia

Công ty Bảo vệ Hoàng Gia không chỉ là một cái tên, mà là một biểu tượng của sự đảm bảo, uy tín và chất lượng cao trong lĩnh vực an ninh ở Bắc Giang. Với một cách tiếp cận đầy sáng tạo và sự cam kết không ngừng cải thiện, công ty đang là sự lựa chọn mới mẻ cho những nhu cầu bảo vệ và an ninh của bạn.

Đến với Công ty Bảo vệ Hoàng Gia, bạn không chỉ nhận được dịch vụ bảo vệ mà còn trải nghiệm được sự chuyên nghiệp, tận tâm và sự cam kết vượt qua mọi mong đợi.

 • Địa chỉ: Tầng 16, Tòa nhà Daeha Business Center, Số 360, Đường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 02633552239
 • Website: https://baovehoanggia.vn/

9. Công ty bảo vệ An Ninh Việt nam

Công ty Bảo vệ An Ninh Việt Nam không chỉ là một đơn vị bảo vệ thông thường mà còn là một sự lựa chọn uy tín đáng tin cậy khi bạn có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tại Bắc Giang.

Công ty bảo vệ An Ninh không chỉ đảm bảo an toàn cho khách hàng mà còn tạo ra một môi trường làm việc tích cực cho nhân viên. Sự đổi mới không ngừng, kỹ năng chuyên môn cao và cam kết với sự phục vụ là những giá trị cốt lõi mà chúng tôi hướng đến.

 • Địa chỉ: Số 01, Nhà B13, Khu TTQĐ Công ty 695, P. Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 0966 68 62 61
 • Website: https://baoveanninhvietnam.com/

10. Công ty bảo vệ Thành Đạt

Công ty Bảo Vệ Thành Đạt chuyên cung cấp, cho thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại tỉnh Bắc Giang. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, công ty đã xây dựng được uy tín vững chắc và đem lại sự an tâm cho hàng ngàn khách hàng.

Đội ngũ nhân viên của Thành Đạt được tuyển chọn kỹ lưỡng, đào tạo chuyên nghiệp và luôn sẵn sàng đảm bảo an toàn cho mọi khía cạnh của cuộc sống và công việc. Với sứ mệnh “Bảo vệ niềm tin, xây dựng sự thành đạt”, Bảo vệ Thành Đạt cam kết mang đến dịch vụ chất lượng cao, linh hoạt và đáng tin cậy, giúp khách hàng yên tâm tận hưởng cuộc sống và hoạt động kinh doanh mà không lo lắng về an ninh. Dịch vụ bảo vệ Thành Đạt tự hào là đối tác đáng tin cậy của mọi tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu bảo vệ chuyên nghiệp và hiệu quả.

 • Địa chỉ: Số 43 Nghách 259/9 Phố Vọng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 0904 140 333
 • Website: https://baovethanhdat.net/

Có thể bạn cũng sẽ quan tâm tới nội dung này: Những kinh nghiệm thuê dịch vụ bảo vệ kho hàng hữu ích

Lý do bạn nên chọn các công ty này

Dựa trên cơ sở nào mà timviecbaove.com lại khuyên bạn nên chọn các công ty bảo vệ này? Dưới đây sẽ chính là những lý do quan trọng khiến bạn nên chọn các công ty bảo vệ này khi có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ an ninh tại Bắc Giang. Cụ thể:

 • Các công ty bảo vệ tại Bắc Giang đều có giấy phép hoạt động hợp pháp, được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền. Đây là điều kiện cơ bản để đảm bảo tính chính thức và trách nhiệm của các công ty bảo vệ.
 • Các công ty bảo vệ tại Bắc Giang đều có kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ. Họ đã từng thực hiện nhiều dự án bảo vệ lớn nhỏ, cho các đối tác trong và ngoài nước, trong các lĩnh vực khác nhau. Họ có thể đáp ứng được mọi nhu cầu bảo vệ của khách hàng, từ bảo vệ công nghiệp, thương mại, dân sự, sự kiện, chuyển tiền, camera cho đến bảo vệ theo yêu cầu.
 • Các công ty bảo vệ tại Bắc Giang đều có đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn kỹ lưỡng, đào tạo chuyên nghiệp, có trình độ và kỹ năng cao. Họ được huấn luyện về các kỹ năng bảo vệ cơ bản như quan sát, phòng ngừa, xử lý tình huống, giao tiếp, cứu thương, cứu hỏa, vũ khí, an toàn lao động, văn hóa doanh nghiệp, pháp luật, đạo đức nghề nghiệp, vv. Họ cũng được cập nhật thường xuyên về các kiến thức và kỹ năng mới nhất trong lĩnh vực bảo vệ. Họ luôn nghiêm túc, trung thực, tận tâm và chuyên nghiệp trong công việc.
 • Các công ty bảo vệ tại Bắc Giang đều có hệ thống quản lý và giám sát hiện đại, đảm bảo chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. Họ có các phương tiện liên lạc, theo dõi, kiểm tra, đánh giá và phản hồi nhanh chóng và chính xác. Họ cũng có các biện pháp bảo hiểm, bồi thường và xử lý khiếu nại khi có sự cố xảy ra. Họ luôn lắng nghe, thấu hiểu và đáp ứng được mong muốn và yêu cầu của khách hàng.
 • Các công ty bảo vệ tại Bắc Giang đều có mức giá cạnh tranh và chính sách ưu đãi cho khách hàng. Họ có các gói dịch vụ bảo vệ phù hợp với từng loại hình, quy mô và ngân sách của khách hàng. Họ cũng có các chương trình khuyến mãi, giảm giá, tặng quà, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ kỹ thuật, vv. Họ luôn tạo điều kiện thuận lợi và tiết kiệm cho khách hàng.

Hi vọng những thông tin vừa rồi mà timviecbaove.com chia sẻ đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin, cái nhìn đa chiều về các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tốt, có uy tín ở tại khu vực Bắc Giang. Chúc bạn có được sự lựa chọn phù hợp!